Công ty may balo xuất khẩu Hợp Phát uy tín, chất lượng

Công ty may balo xuất khẩu Hợp Phát uy tín, chất lượng

Giữa vô vàn các công ty may balo xuất khẩu trên thị trường, Hợp Phát vẫn là địa chỉ được người tiêu dùng và các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”.

Hiện nay, may balo túi xách là nhu cầu của rất nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp. Do nhu cầu ngày càng tăng cao mà rất nhiều xưởng may balo túi xách ra đời. Công ty may balo xuất khẩu Hợp Phát vốn là công ty có bề dày lịch sử trong kinh doanh balo túi xách. Hãy cùng tìm hiểu công ty này bạn nhé.

Công ty may balo xuất khẩu 1

Công ty may balo túi xách Hợp Phát chuyên may balo xuất khẩu

1.Giới thiệu công ty may balo xuất khẩu Hợp Phát

        Công ty Hợp Phát là công ty may balo xuất khẩu tại tphcm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực may gia công balo túi xách. Công ty may balo túi xách Hợp Phát có trụ sở làm việc và nhiều xưởng sản xuất nằm tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm balo túi xách của công ty làm ra nhằm cung cấp các sản phẩm cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh thành lân cận và toàn quốc bằng những hình thức vận chuyển khác nhau.

Sản phẩm do công ty may balo xuất khẩu Hợp Phát sản xuất và phân phối đều đảm bảo đạt chất lượng và có giá thành phù hợp. Dịch vụ cùng chế độ chăm sóc khách hàng rất tận tâm, chuyên nghiệp. Nhờ vậy,  thương hiệu balo túi xách Hợp Phát được nhiều người biết đến với uy tín cao. Cái tên công ty may balo túi xách Hợp Phát đã không còn quá xa lạ trên thị trường balo túi xách hiện tại.

        Hợp Phát tạo được niềm tin yêu của khách hàng trong nước và luôn mong mỏi có thể mở rộng thị trường sang nước ngoài. Hợp Phát luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hôm nay tở thành công ty may balo túi xách xuất khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã góp phần rất lớn vào việc tạo niềm tin cho khách hàng ngoại quốc về sản phẩm gắn mác “made in Viet Nam”.

2.Những sản phẩm balo túi xách mà công ty may Hợp Phát hiện kinh doanh

Đội ngũ nhà thiết kế của công ty may balo xuất khẩu thời trang Hợp Phát luôn hoạt động sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những sản phẩm với mẫu mã đa dạng và hiện đại hợp thời trang. Đến thời điểm hiện tại, công ty của chúng tôi đang kinh doanh một số loại mặt hàng balo túi xách như sau:

  •       Balo trẻ em
  •       Balo học sinh
  •       Balo du lịch
  •       Vali du lịch
  •       Cặp chứa tài liệu
  •       Cặp cho giám đốc hoặc nhân viên cấp cao
  •       Balo quà tặng đủ mẫu tùy theo yêu cầu
  •       Balo đeo chéo thời trang
  •       Balo túi xách từ thiện

Công ty may balo xuất khẩu 2

                        Sản phẩm của Hợp Phát rất đa dạng về mẫu mã

Trên đây là những sản phẩm điển hình của công ty may balo túi xách Hợp Phát cung cấp. Công ty còn sản xuất nhiều sản phẩm balo túi xách khác vô cùng đa dạng phù hợp yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Tất cả những sản phẩm do công ty Hợp Phát sản xuất đều đảm bảo được thiết kế tỉ mỉ, bám sát đúng với những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, giá cả của mỗi chiếc balo túi xách đều được thỏa thuận trước khi ký kết hợp đồng. Với nội dung hợp đồng đã ký kết, công ty may balo túi xách của chúng tôi tiến hành sản xuất theo điều khoản đã ký kết nhằm đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm bài viết: Công ty may balo laptop Hợp Phát nâng tầm thương hiệu việt

3.Phương thức hoạt động của Hợp Phát

Hợp Phát được thành lập qua nhiều năm và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường may balo túi xách như hiện nay. Để có được thành quả trên thì công ty luôn hoạt động hết lòng với khách hàng từ những ngày đầu tiên. Trong mọi tình huống và với mọi khách hàng thì công ty Hợp Phát của chúng tôi luôn cố gắng giữ cho mình uy tín, tạo dựng lòng tin tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng.

Với thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì đại bộ phận các doanh nghiệp và các cá nhân luôn đặt lợi nhuận lên trên hết nhưng với công ty Hợp Phát thì đặt chữ tín lên hàng đầu. Do vậy chất lượng balo túi xách luôn được đảm bảo nhằm nâng cao giá trị của thương hiệu công ty.

Công ty may balo xuất khẩu 3

Hợp Phát luôn đặt uy tín lên hàng đầu

4. Cách thức làm hợp đồng và thanh toán tại Hợp Phát

Công ty balo xuất khẩu theo yêu cầu Hợp Phát qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may balo túi xách tiến hành ký kết và thanh toán hợp đồng với khách hàng theo hai hình thức chính như sau: làm việc qua internet hoặc làm việc trực tiếp.

Đối với hình thức làm việc gián tiếp qua mạng internet thì hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng sẽ được soạn thảo và trao đổi qua email. Hai bên (công ty và khách hàng) sau khi các đã đọc và thống nhất với những điều khoản trong hợp đồng được soạn thảo thì sẽ tiến hành ký kết và gửi hợp đồng về cho nhau qua đường bưu điện. Với hình thức ký kết hợp đồng như trên, khách hàng sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo điều lệ hợp đồng đưa ra.

Đối với hình thức làm việc một cách trực tiếp thì những thứ liên quan đến hợp đồng, thanh toán đều được thực hiện trực tiếp tại văn phòng làm việc của công ty may balo túi xách Hợp Phát.

Trên đây là đôi nét về công ty may balo xuất khẩu Hợp Phát. Đây là công ty uy tín có trụ sở và xưởng sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm nhiều thông tin về công ty của chúng tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *