Công ty may balo học sinh uy tín tại TPHCM

Công ty may balo học sinh uy tín tại TPHCM

Trong vô số các công ty may balo học sinh hiện nay, Hợp Phát luôn là địa chỉ được các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng” khi đặt may balo quảng cáo.

Để lựa chọn được công ty may balo học sinh TPHCM phù hợp trong thời điểm năm học mới sắp tới gần không phải là điều đơn giản. Không chỉ các em nhỏ đang có nhu cầu lớn về balo mà lượng balo sản xuất ra còn để cung cấp cho những trường học hay trung tâm dạy học có nhu cầu tặng cho học sinh, học viên đầu năm học mới, ngoài ra lượng balo quà tặng vẫn đang được cung cấp đều đặn dẫn đến nhiều xưởng bị quá tải đơn, không đáp ứng được hết đơn hoặc đơn bị bỏ sót lượng balo rất lớn. Vậy công ty may balo học sinh theo yêu cầu tốt ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những nơi balo đẹp và công ty may balo học sinh giá rẻ Hợp Phát.

1.Công ty may balo học sinh giá rẻ Hợp Phát

Công ty Hợp Phát không chỉ sản xuất balo theo yêu cầu với những đơn hàng nhỏ mà còn là những đơn hàng có số lượng lớn để phục vụ cho các đơn vị như trường học hay trung tâm dạy thêm. Có thể nói rằng balo của Hợp Phát có thể phục vụ cho nhiều lứa tuổi, từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên.

Đối với từng đối tượng khác nhau, Hợp Phát có những mẫu mã khác nhau để có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của từng lứa tuổi. Đối với lứa tuổi mẫu giáo, Hợp Phát chủ yếu thiết kế những mẫu balo mini nhỏ gọn vì lượng sách các em mang theo ít, chủ yếu là quần áo, đồ chơi nên không cần nhiều ngăn, kích cỡ balo chỉ cần bé vừa đủ đựng đồ.

Đối với các em học sinh cấp 1, có thêm nhiều sách vở, đồ ăn và bộ dụng cụ thực hành nên balo được thiết kế nhiều ngăn với quai đeo vững chắc, các ngăn có thể đủ độ rộng để đựng được nhiều sách vở cũng như những dụng cụ học tập.

Balo dành cho các học sinh cấp 2 cấp 3 (trung học phổ thông và trung học cơ sở) thì lại được thiết kế gọn nhẹ hơn, số ngăn từ hai đến ba ngăn, kiểu dáng đa dạng, màu sắc hợp thời trang, có các loại túi và balo các điệu để dành cho các em học sinh nữ. Các loại balo dành cho các em học sinh đều có những thiết kế riêng, đặc biệt các em học sinh càng lớn thì càng có nhiều thiết kế khác nhau, vì các em đã có cá tính và sở thích riêng, nên những loại balo theo thiết kế mới hợp xu hướng thời trang luôn được các em yêu thích.

Công ty may balo học sinh 1

Balo dành cho học sinh cấp ba được nhiều người lựa chọn, màu sắc và kiểu dáng đơn giản

2.Công ty may balo học sinh tphcm Hợp Phát có quy mô và cơ cấu như thế nào?

Công ty may balo học sinh Hợp Phát có đội ngũ công nhân may cũng như nhân viên hùng hậu, sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng không chỉ là trực tiếp mà còn là tư vấn qua điện thoại trước khi khách hàng quyết định đến đặt balo của công ty. Hợp Phát có xưởng may balo riêng với hàng nghìn công nhân làm việc có hiệu quả để đảm bảo khi balo xuất xưởng thì thành phẩm đạt chất lượng tốt nhất và sát nhất so với khách hàng yêu cầu.

Xem thêm bài viết: Tại sao nên lựa chọn công ty may balo trẻ em Hợp Phát

Khi khách hàng mang hình ảnh sản phẩm mẫu tới, Hợp Phát sẽ tư vấn về mẫu mã cũng như những kiểu dáng và chất vải may phù hợp với yêu cầu và mục đích của khách hàng. Sau khi hai bên thống nhất, Hợp Phát sẽ lên thiết kế và cắt may đồng loạt để đảm bảo chất lượng balo được đồng đều và không bị lỗi trong quá trình sản xuất và xuất xưởng. Mẫu balo thành phẩm là mẫu balo đẹp nhất và dùng với những gì mà khách hàng cần.

Công ty may balo học sinh 2

1 kiểu balo có thể làm nhiều màu sắc khác nhau, mẫu vải khác nhau để có đa dạng sự lựa chọn

3.Đặt may balo ở Hợp Phát có khó hay không? Thời gian may balo cho từng đơn hàng là như thế nào?

Tùy từng đơn hàng mà Hợp Phát sẽ có thời gian may balo khác nhau. Với những đơn hàng chất lượng lớn, cần thời gian dài hơn để Hợp Phát có thể trả đơn hàng cho khách hàng, tuy nhiên nếu khách hàng đặt số lượng lớn thì lại nhận được 1 khoản giảm giá nho nhỏ (tùy thời điểm), sao cho hợp lí với cả khách hàng lẫn bên xưởng sản xuất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *